Trang chủ / Tin tức / The Apus bổ sung nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu

The Apus bổ sung nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu

Giữa tháng 2/2020, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành văn bản, hướng dẫn Sở Tài nguyên và Môi trường các địa phương về việc cấp chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng không phải nhà ở, bao gồm một số loại hình mới gồm căn hộ du lịch, biệt thự du lịch… với thời hạn lên tới 50 năm. Đây được cho động thái tích cực giúp tháo gỡ nút thắt về mặt pháp lý cho các loại hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Các chuyên gia nhận định, những quy định mới và kịp thời trong thời gian gần đây là công cụ hỗ trợ, đòn bẩy đắc lực không chỉ cho các doanh nghiệp đang gặp khó trong lĩnh vực bất động sản, mà còn cho cả nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Mới đây, Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) cũng đã có kiến nghị gửi Thủ tướng và các Bộ liên quan về việc hoàn thiện khung pháp lý điều chỉnh loại hình dự án căn hộ du lịch. Theo đó, hiệp hội này bày tỏ thống nhất với Bộ Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn cấp sổ đỏ có thời hạn cho căn hộ du lịch.

Với văn bản hướng dẫn của Bộ Tài nguyên và Môi trường và kiến nghị của HoREA, những vướng mắc pháp lý với căn hộ du lịch được kỳ vọng sẽ dần có lời giải, dòng tiền đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn được khơi thông.

Phối cảnh dự án The Apus.

Phối cảnh dự án The Apus.

Theo số liệu của Bộ Xây dựng, hiện cả nước có khoảng 30.000 cơ sở lưu trú du lịch, với khoảng 39.100 căn hộ du lịch (condotel). 48 dự án trong số này là bất động sản nghỉ dưỡng đang xây dựng, dự kiến cung ứng cho thị trường hơn 18.540 căn hộ du lịch và 3.359 biệt thự du lịch trong tương lai.

Phân khúc này tập trung chủ yếu tại các địa phương có thế mạnh du lịch như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Kiên Giang, Quảng Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Tại điểm đến du lịch mới nổi Phước Hải (Vũng Tàu), sự xuất hiện của The Apus – dự án nghỉ dưỡng với 658 căn hộ du lịch và 58 villa quy mô 5 ha được đầu tư theo mô hình beach club thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, ông Phạm Công Tuyến – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phạm Phúc Gia (PPG Holdings), chủ đầu tư dự án The Apus cho biết, doanh nghiệp này chú trọng pháp lý khi triển khai dự án.

“Chúng tôi ăn chắc mặc bền chứ không chạy theo đám đông. Doanh nghiệp đầu tư trí tuệ, công sức để phát triển lâu dài hàng chục, trăm năm nữa”, ông Phạm Công Tuyến nói.

The Apus phát triển 68 tiện ích vui chơi, giải trí biển độc đáo, sang trọng.

The Apus phát triển 68 tiện ích vui chơi, giải trí biển độc đáo, sang trọng.

Theo đại diện PPG Holdings, dự án đã có giấy phép xây dựng biệt thự và căn hộ. Khu căn hộ đã xây xong móng, biệt thự đã xây xong 28 căn, trong đó có 8 căn đang hoàn thiện. Các phân khu đã được duyệt bản vẽ 1/500. Mật độ xây dựng được duyệt là 27% nhưng thực tế triển khai chỉ xây dựng 22%, còn lại dành cho các tiện ích công cộng.

Theo đại diện tổng đại lý tư vấn tiếp thị và phân phối dự án, Thủ Thiêm Real, với kỳ vọng lợi nhuận thực tế, The Apus hứa hẹn đem đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng những sản phẩm chất lượng, nhờ vào sức hút của mô hình beach club đầy sôi động, cho trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu.

The Apus bổ sung nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu

Vũ Khánh

Khách hàng quan tâm dự án The Apus có thể truy cập website hoặc Fanpage. Hotline: 0899223223 – 0942424285.

Nguồn bài viết: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *